CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG PHÁT LỘC

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng thí nghiệm, sản xuất thiết bị phòng sạch, thiết bị nội thất phòng thí nghiệm, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG PHÁT LỘC đã mạnh dạn đầu tư thiết bị, thời gian và công sức nghiên cứu, thiết kế, thi công và xây dựng một quy trình theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Mặt hàng của chúng tôi bao gồm: Các thiết bị về phòng sạch đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, cấp độ của công trình, dự án. Thiết bị – nội thất phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn của bộ y tế…  luôn đáp ứng được những nhu cầu và điều kiện mà Quý khách hàng mong muốn.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật trẻ nắm bắt được khoa học kỹ thuật tiên tiến, có trình độ chuyên môn về cơ khí chế tạo, điện công nghiệp, điện tử, thiết kế, có kiến thức và kinh nghiệm làm ra những sản phẩm mới, hệ thống mới, phương thức mới nhằm đáp ứng được yêu cầu trong nước và quốc tế về tiêu chuẩn hệ thống, tiêu chuẩn về phòng và giá thành hợp lý, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng vi sinh … nhằm tạo một môi trường làm việc, nghiên cứu và sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng.