Làm thế nào để sử dụng máy sấy công nghiệp an toàn hiệu quả và dài lâu

Làm thế nào để sử dụng máy sấy công nghiệp một cách an toàn hiệu quả và dài lâu, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn vận hành chi tiết máy sấy công nghiệp dưới đây :

– Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi lắp đặt vận hành và sử dụng máy sấy công nghiệp.
– Cài đặt máy sấy theo các hướng dẫn lắp đặt. Nối đất cho máy sấy theo đúng chuẩn.Tất cả các yêu cầu về điện phải phù hợp với thiết bị.
– Không lưu trữ hoặc cài đặt máy sấy công nghiệp ở nơi có nước, ẩm ướt hoặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
– Khi bạn nhận thấy một mùi khí lạ ngay lập tức cần tắt nguồn cung cấp khí và thông gió cho căn phòng. Không sử dụng diêm hoặc bật lửa trong phòng.
– Để giảm thiểu cháy nổ, hãy đảm bảo tránh xa các vật dễ cháy nổ trong phòng.
– Thường xuyên làm sạch khoang máy sấy, ống xả nên được làm sạch định kỳ của đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp cho bạn, loại bỏ hàng ngày chất bẩn, bụi từ các bộ lọc và bên trong của ngăn lọc.
– Các hạng mục như cao su xốp (bọt cao su), mũ tắm, dệt không thấm nước, cao su ủng bảo hộ và quần áo hoặc gối đầy miếng đệm cao su bọt không nên được sấy khô trong máy sấy. Không sử dụng các thiết bị với vật liệu khô với nhiệt độ thấp nóng chảy (PVC, cao su, vv).

– Đừng sấy rèm cửa sợi thủy tinh và rèm trừ nhãn nói nó có thể được thực hiện. Nếu chúng được sấy khô, quét sạch các xi lanh với một miếng vải ẩm để loại bỏ các hạt của sợi thủy tinh.
– Sử dụng máy sấy quần áo chỉ đúng với mục đích của nó, dùng để sấy vải. Luôn luôn làm theo các hướng dẫn chăm sóc vải được cung cấp bởi các nhà sản xuất dệt may và chỉ sử dụng sấy khô hàng dệt may đã được rửa trong nước.
– Luôn luôn đọc và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì của máy trợ giặt là và giặt. Chú ý đến tất cả các cảnh báo hoặc biện pháp phòng ngừa. Để giảm nguy cơ bị ngộ độc hoặc hóa bỏng, giữ chúng tránh xa tầm tay của trẻ em tại mọi thời điểm (tốt nhất là trong tủ có khóa).
– Không sử dụng chất làm mềm vải hoặc các sản phẩm để loại bỏ tĩnh trừ khi khuyến cáo của nhà sản xuất của nước xả vải hoặc sản phẩm.
– Máy sấy Tumble sẽ không hoạt động với các cửa nạp mở. ĐỪNG bỏ qua công tắc an toàn cửa để cho phép các máy sấy sụt giảm hoạt động với mở cửa. Máy sấy sụt giảm sẽ ngừng hoạt động khi cánh cửa được mở ra.
– Luôn luôn làm sạch bộ lọc xơ hàng ngày. Giữ cho khu vực xung quanh lỗ thoát khí và khu vực xung quanh liền kề miễn phí từ sự tích tụ của lint, bụi bẩn. Nội thất của chiếc máy sấy sụt giảm và ống xả nên được làm sạch định kỳ của nhân viên phục vụ có trình độ.
– Vào cuối mỗi ngày làm việc, đóng kín tất cả các nguồn cung cấp chính của khí đốt, hơi nước và hiện tại.
– Không sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phần nào của máy sấy sụt giảm. Luôn luôn ngắt kết nối và khoá mạch công suất điện cho máy sấy sụt giảm trước khi phục vụ. Ngắt kết nối điện bằng cách tắt công tắc hoặc cầu chì thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *